In decal quảng cáo gồm những loại nào?

Decal được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo vì những ưu thế của chất liệu in này, là một phương án thay thế tối ưu nhất khi các bảng quảng cáo nổi hoặc đièn led không thể hiện được màu sắc và hình ảnh mong muốn. In decal quảng cáo cũng được các nhà làm Marketing ưa chuộng đối với một số yêu cầu khắc khe trong viêc in ấn. Nhìn chung, có 3 loại decal phổ biến được sử dụng cho các yêu cầu quảng cáo hiện nay:

Decal PP là loại có giá thành rẻ nhất. Khi in bằng chất liệu giấy PP thì không có khả năng nhìn xuyên qua, loại này thường được kết hợp để làm những tấm biển nhỏ như biển công ty, biển phòng ban, chữ, hình dán trang trí, standee, Poster…Nhược điểm của decal PP là lớp keo dán khó vệ sinh khi thay thế.

decal qc

In decal PP tạo nên hiệu ứng màu sắc đẹp mắt

Decal trong là giải pháp tối ưu cho những quảng cáo tại các trung tâm thương mại, toà nhà lớn… Với 2 mặt trong suốt có thể nhìn xuyên qua được, nội dung in tuy không nổi bật như decal PP nhưng có ưu điểm là sang trọng và hiện đại, khi dán lên kính sẽ giúp quảng cáo tạo được cảm giác gần gũi, thực hơn. Vì lợi điểm đó mà in decal trong được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…

In decal quảng cáo trong tạo nên sự sang trọng và hiện đại

Decal lưới là loại decal trên bề mặt có nhiều lỗ tròn liên tiếp đều nhau được in bằng mực gốc dầu nên chịu ảnh hưởng của thời tiết mưa, nắng tốt với độ bền màu cao. Decal lưới cấu tạo từ rất nhiều mắt lưới, nhìn từ bên ngoài giống decal PP, nhưng khi nhìn từ đằng sau thì trong suốt. Loại decal này sử dụng khi muốn đảm bảo không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người bên trong các tòa nhà, văn phòng. Ưu điểm nữa của decal lưới là dễ thực hiện. Bồi dán không bị nhăn và sản phẩm rất độc đáo, tinh xảo.

In decal lưới tạo nên sự độc đáo và tinh xảo của quảng cáo.

In decal quảng cáo được xem là phương cách luôn mang đến hiệu quả cao đối với nhiều yêu cầu khác nhau trong quảng cáo vì chúng đem lại hiệu ứng đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao. Nếu doanh nghiệp bạn cần sự tư vấn trong lĩnh vực in decal quảng cáo này, hãy đến với Việt In để có được những tư vấn tốt nhất, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng in decal của chúng­­­­­ tôi.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức