Tư vấn chọn chất liệu in tờ rơi phù hợp

Chiến dịch tờ rơi hiệu quả được xem là thành công nếu như đảm bảo được hai yếu tố cơ bản là tiết kiệm chi phí và hấp dẫn đối với khách hàng. Để làm được điều đó, việc đầu tiên cần cân nhắc là chọn chất liệu in tờ rơi cho phù hợp. Khi lựa chọn được chất liệu in phù hợp với điều kiện ngân sách và nhu cầu thể hiện ý tưởng tờ rơi thì chiến dịch của bạn sẽ dễ dàng thành công hơn. Công ty Việt In xin đưa ra cho các bạn  những gợi ý về chất liệu giấyin tờ rơi phù hợp.

1. Giấy Couches:

Giấy couches có đặc điểm là bề mặt bóng, mịn, láng, khi in rất dễ lên màu sắc bắt mắt. Đây cũng là loại giấy có độ cứng cao và chắc cho hiệu ứng tuyệt vời. Nó phù hợp với nhiều công nghệ in đặc biệt là in offset. Giấy Couché có trọng lượng khá phong phú: 100gsm, 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs, và được phân làm,  hai loại là loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại có bề mặt bóng tất nhiên khi đọc sẽ gây chói mắt, nhưng lại có màu sắc tươi sáng thu hút ánh nhìn. Loại có bề mặt mờ phù hợp khi tờ rơi quá nhiều chữ, sẽ giúp người xem không bị chói mắt và lưu lại ánh nhìn lâu hơn. Thông thường bạn nên sử dụng giấy Couches có định lượng C100gr, C120gr, C200gr, C250gr, C300gr với các kích cỡ như 10 x 21cm, 20 x 20cm, A4… để in tờ rơi sẽ là tốt nhất.

in to roi

In tờ rơi bằng giấy Couches là tối ưu nhất.

2. Giấy Ford:

Giấy Ford là loại giấy khá phổ biến và thông dụng, được dùng trong in ấn tại các tiệm photo hoặc văn phòng. Định lượng giấy này từ khoảng 70-80-80g/m2. Giấy Ford có bề mặt nhám, bám mực , thường được dùng để in tờ rơi A5 hoặc nhỏ hơn , chủ yếu là in tờ rơi khai trương hay khuyến mãi nhưng không chứa nhiều hình ảnh.

to roi 1

In tờ rơi khai trương không cần chứa nhiều hình ảnh thì chọn giấy Ford.

3. Giấy Conqueror:

Loại giấy này có đặc điểm chắc, bền, phù hợp với tất cả các quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử. Nhờ vào sự đa dạng về cấu trúc, màu sắc và định lượng với nhiều kích cỡ nên giấy Conqueror đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, làm giảm sự lãng phí trong quá trình in, tạo nên những kết quả in tốt nhất. Loại giấy này phù hợp khi bạn muốn in các tờ rơi đặc biệt gửi đến các khách hàng VIP hoặc quảng bá một sự kiện giới hạn, vì chi phí in ấn đối với loại giấy này khá cao so với hai loại trên.

In tờ rơi chất lượng cao với giấy Conqueror

Tuỳ vào nhu cầu và ngân sách của từng chiến dịch tờ rơi mà bạn nên đưa ra những lựa chọn thông minh nhất. Công ty Việt In sẽ luôn là bạn đồng hành, giúp bạn tìm ra những giải pháp tối ưu để việc in ấn tờ rơi được tiết kiệm mà đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức